ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON HÀNH PHƯỚC NHIỆM KỲ 2023-2028

Sáng ngày 09/2/2023 Công đoàn cơ sở trường Mầm non Hành Phước tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự Đại hội có các đồng chí Trần Thanh Duy – Phó chủ Tịch Liên đoàn Lao động Huyện Nghĩa Hành, đồng chí Phạm Thị Lệ Giang – Bí thư chi bộ nhà trường cùng toàn bộ 19 đoàn viên Công đoàn trường .

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Hành của Chi bộ nhà trường, cùng với tinh thần trách nhiệm, Ban chấp hành công đoàn cơ sở đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích chính đáng cho đoàn viên, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm từng năm học.

Về dự với Đại hội đồng chí Trần Thanh Duy – Phó chủ Tịch Liên đoàn Lao động Huyện Nghĩa Hành đã phát biểu góp ý, xây dựng, với mong muốn BCH công đoàn mới sẽ tham mưu, phối hợp tốt với chi bộ trường, các ban ngành đoàn thể chính quyền địa phương để phát huy những thế mạnh của từng đoàn viên công đoàn, phối hợp tham gia các phong trào: văn nghệ, TDTT, ….. để đẩy mạnh phong trào của trường đạt nhiều kết quả thành tích cao hơn.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Phạm Thị Lệ Giang (Bí thư chi bộ- P.Hiệu trưởng nhà trường) đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua. Mong muốn BCH CĐCS khóa mới tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, phối hợp cùng nhà trường, cùng bộ phận chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Hành Phước nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Trần Thị Thy Thy  được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Hành Phước, nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội Liên đoàn Lao động huyện.

Một số hình ảnh tại buổi Đại hội

(Đoàn viên trong nhà trường)

Tặng quà cho BCH NHIỆM KỲ 2017-2022

(BCH công đoàn trường khóa mới nhiệm kỳ 2023-2028)

Phát biểu của đại biểu tham dự đại hội.