HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Căn cứ công văn số: 232/PGD&ĐT-MN ngày 06 tháng 9 năm 2022 của PGD&ĐT huyện Nghĩa Hành về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 đối với Giáo dục Mầm non.

Sáng ngày 29/9/2022, trường mầm non Hành Phước long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2022 – 2023. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm. Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị là các đồng chí đại diện Cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và đại diện giáo viên tiêu biểu nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Xuân Lộc  – Q.Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Đồng chí Trịnh Thị Thanh Tùng – Chủ tịch Công đoàn phát động phong trào thi đua, nội dung giao ước thi đua năm học 2022 -2023.

Năm học 2021 – 2022, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống xã hội nói chung và của ngành giáo dục nói riêng. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị Cán bộ viên chức năm 2021 – 2022 đề ra và đạt được một số thành tích nổi bật. Phát biểu tại hội nghị đồng chí Huỳnh Thị Xuân Lộc Q.Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích đã đạt được và mong tập thể tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, chuyên môn trong năm học tới.

Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận của các cá nhân, các tổ chuyên môn đối với công tác tổ chức, chỉ đạo hoạt động của nhà trường và hoạt động công đoàn trong năm học 2022 – 2023, giúp Hội nghị thêm sôi nổi và thể hiện rõ tính dân chủ.

Sau phần Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn giải đáp ý kiến của giáo viên, nhân viên, Đoàn Chủ tịch thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, tiêu chuẩn thi đua được 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tán thành.

Trong Hội nghị, Công đoàn nhà trường đã tuyên dương khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022. Tập thể đội ngũ chứng kiến đồng chí Hiệu trưởng và đồng chí Chủ tịch Công đoàn ký cam kết phối hợp giữa Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn năm học 2022 – 2023.

Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhất trí với nội dung Nghị quyết và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.
Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 – 2023, trường mầm non Hành Phước đã thành công rực rỡ, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục./.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị.