Sinh hoạt chuyên môn cụm 1

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 31/12/2020, Cụm 1 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn, thao giảng cụm 1 năm học 2020-2021 tại Trường Mầm non Hành Phước, với sự tham gia của cán bộ, giáo viên các trường trong huyện. Đến dự buổi sinh hoạt cụm có bà Vũ Thị Kim Loan  – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Hành. Bà Lê Thị Kim Thuyết Phụ trách Mầm non.

Cụm 1 đã tổ chức được 04 tiết thao giảng về Tổ chức 01 hoạt động nhận biết tập nói cho trẻ nhà trẻ, 01 tiết Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, 01 tiết lĩnh vực phát triển thẩm mỹ. 01 tiết lĩnh vực phát triển thể chất. Nhằm giúp giáo viên rèn luyện bồi dưỡng các kỹ năng tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ đạt hiệu quả.

Bà Lê Thị Kim Thuyết  – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng đã có những hướng dẫn, định hướng chuyên môn, giúp các trường tháo gỡ các vướng mắc khó khăn và nhắc nhở các trường những tập trung tốt cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ; việc thực hiện giảm tải chương trình GDMN ở học kỳ II nhưng phải đảm bảo các mục tiêu cốt lõi của từng độ tuổi, nhất là trẻ mẫu giáo 5 tuổi, nhằm chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp.

Sau đây là những hình ảnh trong buổi sinh hoạt.